เทคนิคเพิ่มเวลาความสุข แก้หลั่งเร็ว

เคยพลาดเขื่อนแตกต่อหน้าสาว ๆ กันบ้างไหมครับ ?

กะว่าจะจัดแบบหนัก ๆ นาน ๆ ให้เธอประทับใจ แต่พอเอาเข้าจริง อ้าวเห้ย…ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า เพราะไม่ทันจะถึง 3 นาที ก็แพ้แตกแบบไม่เป็นท่า ทิ้งให้สาว ๆ ค้างคา ความฟินติดลบ จะดีไหมครับ? ถ้าในบทความนี้เรามารวบรัดตัดความ เล่าสู่กันฟังแบบสั้น ๆ เข้าใจง่าย ๆ ว่า อาการหลั่งเร็ว มันมีที่มาที่ไปยังไง และพอเราเข้าใจมันแบบแจ่มแจ้งแล้ว ผมบอกเลยว่าการคุมการหลั่งจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป

………………………

มีการคาดการณ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้ว่า

“ผู้ชายทุกคนต้องเคยเจอกับอาการหลั่งเร็ว อย่างน้อยคนละ 1 ครั้งในชีวิต โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่นที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์มากนัก”

………………………

อาการหลั่งเร็ว

3 สาเหตุสำคัญ ที่คนอยาก “อึด-ถึก-ทน” ต้องรู้

จากการศึกษาข้อมูลเรื่องหลั่งเร็วมาตลอด 10 ปี เราพบว่าสาเหตุที่ทำให้ หลั่งเร็ว นั้นมีอยู่ 3 สาเหตุหลัก ๆ ไปเช็คกันเลย…ว่ามีสาเหตุจากอะไรบ้าง

สาเหตุที่ 1 : “หลั่งเร็ว” เพราะเสียวกว่าคนปกติ (ระบบประสาท)

คนกลุ่มนี้เราจะพบได้น้อยที่สุด ปัญหามักเกิดจากเส้นประสาทเคยได้รับความเสียหาย เช่น เคยประสบอุบัติเหตุถูกกระแทกอย่างรุนแรง หรือผลข้างเคียงหลังเข้ารับการผ่าตัดบางชนิด ผู้ที่อยู่ในเคสนี้จะรับสัมผัสได้ดีกว่าคนปกติ จึงทำให้ควบคุมการหลั่งค่อนข้างยาก

สาเหตุที่ 2 : “หลั่งเร็ว” เพราะร่างกายไม่แข็งแรง (ระบบฮอร์โมน)

สำหรับสาเหตุที่ 2 จะพบได้บ่อยกว่ากลุ่มแรก เพราะไลฟ์สไตล์คล้าย ๆ กันของผู้ชายยุคใหม่ที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่นาน ๆ, กินอาหารไม่ค่อยมีประโยชน์, ไม่ออกกำลังกาย ทำให้กระบวนการสร้างฮอร์โมนในร่างกายผิดปกติ กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ควบคุมการหลั่งก็อ่อนปวกเปียก พอลงสนามเลยแพ้แตกแบบไม่เป็นท่า

สาเหตุที่ 3 : “หลั่งเร็ว” เพราะสติแตก (จิตใจไม่สงบ)

สำหรับสาเหตุที่ 3 เราสามารถพูดได้ว่า คนส่วนใหญ่ที่หลั่งเร็ว มีที่มาจากสาเหตุนี้ครับ (ประมาณ 50% – 60%) โดยกลุ่มนี้ จะเป็นปัญหาแบบจิตวิทยา (Psychological)  หรือ อาการหลั่งเร็ว ที่เกิดขึ้นจากสภาวะจิตใจ เช่น

 • ตื่นเต้นมาก จนกลายเป็นความวิตกกังวล
 • โดนเล้าโลมจนมีอารมณ์ร่วมมากเกินไป
 • ตั้งใจเกินเหตุ เพ่งจดจ่อมากๆ ก็พรวดดดด

……………………...

อารมณ์ภายในมีผลมากกว่าการเสียดสีภายนอก

………………………

สังเกตุไหมครับ ครั้งไหนที่เราตื่นเต้นหรือมีอารมณ์ร่วมมาก ๆ เราจะเสร็จเร็วกว่าปกติ นั่นเป็นเพราะกลไกในการถึงจุดสุดยอดของเราให้ความสำคัญกับเรื่องของ อารมณ์ภายใน มากกว่า การสัมผัสถูไถภายนอก ดังนั้นการจะ คุมการหลั่งให้อยู่หมัดแบบมืออาชีพ เราต้องเริ่มต้นที่การควบคุมอารมณ์และจิตใจภายในของตัวเองให้ได้ก่อน

3 เทคนิคควบคุมจิตใจ แก้หลั่งเร็ว ยืดเวลาความสุขให้นานเท่าที่ใจต้องการ

รู้ทั้งรู้ว่ายิ่งตื่นเต้น ก็จะยิ่งหลั่งเร็ว แต่การหยุดอารมณ์ที่พลุ่งพล่านก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่าย ๆ แต่ถ้าคุณได้เรียนรู้ 3 เทคนิคแก้หลั่งเร็วนี้ ใจคุณจะนิ่งและควบคุมสถานการณ์ตรงหน้าได้อย่างกับมืออาชีพ

1. สูดหายใจเข้าลึก ๆ

เพราะออกซิเจนคือเพื่อนแท้ของเราในยามที่ตื่นเต้นหรือสติแตก หัวใจที่เต้นรัว, อาการประหม่าต่าง ๆ จะลดน้อยลงทันทีเมื่อร่างกายได้รับออกซิเจน พอได้สติกลับมาแล้ว ความสามารถในการควบคุมการหลั่งของคุณก็จะดีขึ้นไปด้วยครับ

2. ออกแรงซักนิดก่อนลุย

เทคนิคลดความตื่นเต้นนี้เป็นที่นิยมของเหล่านักแสดงละครเวที พวกเขามักจะวอร์มร่างกายนิด ๆ หน่อย ๆ ก่อนขึ้นแสดง เพื่อลดอาการประหม่าและคลายความกังวล โดยคุณอาจจะหลบเข้าห้องน้ำไปออกแรงวิดพื้นหรือลุกนั่งซัก 10 – 20 ครั้งเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ก่อนออกมากระหน่ำจัดหนักเธอให้ระทวย

3. พึ่งตัวช่วยเล็กน้อย

อย่างที่ได้บอกไปแล้วครับว่าไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสมัยใหม่ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ทุกวันมันค่อนข้างยาก การใช้ตัวช่วยสักนิดก็ถือว่าเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สะดวกและเห็นผลชัดเจน

 


 

อาหารเสริม OMG

OMG ดูแลสุขภาพง่ายๆ แค่วันละเม็ด

จัดให้คุณพร้อมกว่าใครในทุกสถานการณ์!

สำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพร่างกายเป็นหลักต้อง อาหารเสริมผู้ชาย OMG เท่านั้น !! ดูแลตัวเองด้วยสมุนไพรคุณภาพสูง, กรดอะมิโนจำเป็น, วิตามินและธาตุเหล็กสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ให้คุณสดชื่น กระปรี้กระเปร่า แรงดีไม่มีตกตลอดวัน ฟิตทั้งร่างกายและจิตใจให้พร้อมรับมือกับทุกบทบาท ทุกสถานการณ์ ดูแลสมรรถภาพและสุขภาพให้คุณในหนึ่งเดียว

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้

 • บำรุงสุขภาพ และร่างกายในแบบองค์รวม
 • บำรุงสมรรถภาพ ให้ฟิตปั๋ง อยู่เสมอ
 • เสริมการทำงาน ระบบประสาทและสมอง
 • ชะลอวัย สำหรับผู้ชายทุกช่วงอายุ
 • เพิ่มเสน่ห์ เสริมแรงดึงดูด ให้คุณมั่นใจทุกสถานการณ์
วิธีรับประทาน: รับประทาน อาหารเสริม OMG วันละ 1 แคปซูล

*ราคาพิเศษสำหรับชาว Ads Pocket แบบแผง 10 เม็ด ลดเหลือ 490 บาท (ปกติ 1,000 บาท) + ส่ง EMS ฟรี 

4 เหตุผลที่ควรเลือก OMG เท่านั้น

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการอาหารเสริมผู้ชายของผม ที่ทั้งซื้อมาใช้เองและเป็นตัวแทนขายสินค้า ตัวที่ไว้ใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย ผมขอยกให้ OMG เท่านั้นครับ โดยมี 4 เหตุผลหลัก ๆ ดังนี้

 1. ความปลอดภัย 100%
  กว่า 5 ปี สำหรับ OMG ออกสู่ตลาดมาอย่างยาวนาน มีผู้ใช้งานต่อเนื่อง แต่ไม่เคยโดนร้องเรียนเรื่องความปลอดภัยเลย คุณจึงมั่นใจได้เต็มร้อย ในเรื่องของความปลอดภัย
 2. เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง
  จากผู้ใช้กว่า 320,000 คนทั่วโลก เกือบทุกคนมีความสุขและมั่นใจกับเรื่องบนเตียงมากขึ้น สามารถสนุกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องคอยกังวัลกับปัญหาหลั่งเร็วอีกต่อไป
 3. ใช้แล้วอยากบอกต่อ
  จากคนที่เคยมีปัญหาไม่มั่นใจในเรื่องบนเตียง พอลองใช้แล้วทุกอย่างดีขึ้นมีความสุขขึ้น ทำให้ลูกค้าหลาย ๆ ท่าน อยากแชร์ประสบการณ์ต่อ ทั้งนำไปแนะนำบอกเล่าให้เพื่อน ๆ ฟัง และส่งรีวิวกลับมาให้เรา พร้อมคำขอบคุณ
 4. ไม่พอใจยินดีคืนเงิน
  ไม่ต้องกังวัลว่าจะโดนหลอกขาย เพราะทั้ง 2 สินค้า มีการรับประกันความพึงพอใจ สามารถขอคืนเงินได้ 100% ในกรณีที่ใช้แล้วไม่เห็นผล หรือสินค้ามีการชำรุดเสียหายระหว่างการจัดส่ง (ภายใน 60 วัน)