(Last Updated On: 21/07/2021)

หยุดความเชื่อผิดๆ ที่บอกว่า Sex มีไว้สนองความต้องการเพียงอย่างเดียว ไม่ได้มีประโยชน์อะไร เพราะวันนี้คุณหนุ่มๆ หรือ สาวๆ จะได้รู้ว่าการ ประโยชน์การมีเซ็กส์ มีมากมายเพียงใด เช่น เซ็กส์ลดความอ้วน เซ็กส์แก้ปวดหัว ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากจะให้ความสุขทางด้านจิตใจ กระชับความสัมพันธ์ระหว่างคนรักกันแล้ว ยังให้ความสุขทางด้านกายภาพอีกด้วย เรามาดูกันเลยว่า เหตุผลที่ควรมีเซ็กส์ ในด้านใดกันบ้าง

เซ็กส์ช่วยคลายเครียด

1. เซ็กส์คือยาแก้ปวดหัว เวลาที่เรามี Sex เราจะรู้สึกผ่อนคลาย เพราะช่วงเวลาแห่งการปลดปล่อยความทุกข์และรีบกอบโกยความสุข สังเกตได้ง่ายๆทั้งครั้งหลังเสร็จเราจะรู้สึกว่าสมองโล่ง และนอนหลับสบาย

2. เซ็กส์ช่วยคลายเครียด ไม่ว่าคุณจะเครียดเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องอะไร ลองมี Sex แล้วคุณจะรู้ว่าปัญหาทุกอย่างจะมีทางออกขึ้นมาทันที เพราะการมี Sex จะหลั่งสารแห่งความสุขออกมา ทำให้คุณรู้สึกสงบและคิดอะไรได้ดีขึ้น

3. เซ็กส์ทำให้สวยขึ้น นี่เป็นข้อดีของเซ็กส์ ที่ผู้หณิงควรรีบมาอ่าน ยิ่งคุณมี Sex มากเท่าไร่ยิ่งจะทำให้คุณสวย เพราะเวลาที่คุณมีเซ็กส์ จะเป็นช่วงที่ฮอร์โมนสาวของคุณทำงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ดูสดชื่นขึ้นมานทันที

4. เซ็กส์ลดสิว นั้นเป็นเพราะว่าเวลาที่เรามี Sex ร่างกายเราจะขับเหงื่อออกมาในบริมาณที่มากพอๆกับการออกกำลังกาย ทำให้สิ่งตกค้างที่อยู่ในรูขุมขนของคุณออกมาพร้อมๆกับเหงื่อ สิวก็ไม่มีสิทธิ์มาอาดเอื้อมเกิดบนผิวหน้าคุณแล้ว

5. เซ็กส์เผาผลาญแคลอรี เรื่องนี้ต้องลองเอง แต่เราบอกคุณตรงนี้ได้เลยว่าจริงเสียยิ่งกว่าจริง เพราะ การมีเซ็กส์ ในแต่ล่ะครั้ง เหนื่อยยิ่งกว่าวิ่งรอบสนาม 3 รอบซะอีก แปลกที่การมี sex จะช่วยสลายไขมันและเผาผลาญแคลอรีของคุณได้ดีนัก

เซ็กส์คือยานอนหลับ
6. เซ็กส์เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง นี่นอนว่าคุณต้องมั่นใจเพิ่มมากขึ้น เพราะเวลามี Sex คุณคงไม่ใส่เสื้อผ้าทั้งตัวเป็นแน่ นั้นก็หมายความว่าคุณต้องมั่นใจในรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างมาก และยิ่งคุณวาดลวดลายได้อย่างเซ็กซี่จนเค้าต้องเอ่ยปากชมแล้วล่ะก็นั้นยิ่งจะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นอีกเป็นกอง

7. เซ็กส์ดีต่อสุขภาพฟัน ในช่องปากเรามีแบททีเรียยิ่งถ้าเราไม่ได้ขยับปากทำอะไรเลย ยิ่งสะสม การจูบเป็นการใช้พลังงานอย่างมหาศาลของปาก เวลาที่เราจูบจะมีน้ำลายออกมามากว่าปกติ จึงช่วยชะล้างแบททีเรียออกไปจากช่องปากได้

8. เซ็กส์คือยานอนหลับ ด้วยพลังงานที่ต้องเสียไปในการมี Sex อย่างมหาศาลไม่แปลกที่คุณต้องทิ้งตัวลงนอน แล้วหลับเหมือนตาย ใครที่นอนหลับยากก็ให้ใช้วิธีนี้เลย รับรองหลับยาวจนถึงเช้า ส่วนคนที่ไม่มีแฟนก็แนะนำให้กินยานอนหลับต่อไป

9.เซ็กส์คือ การออกกำลังกายที่ปลอดภัยที่สุด ควรมี เซ็กส์ อย่างสม่ำเสมออย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง จะสามารถเสริมภูมิคุ้มกัน ให้แก่ร่างกาย แถมยังเกิดอาการเจ็บปวดน้อยที่สุด

เซ็กส์ จะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่ออยู่ในเวลาที่เหมาะสม และรู้จักป้องกันให้ปลอดภัย เมื่อยังไม่ถึงเวลาก็อย่างเพิ่งตามมาพิสูจน์ประโยชน์ของ Sex กันเลยนะครับน้อง ๆ วัยรุ่นทั้งหลาย นั่งอ่านศึกษาไว้จะดีกว่านะครับ เพื่อวันใดวันหนึ่งได้มีโอกาสได้ลงสนามจริง ๆ จะได้ไม่ตื่นเต้นอีกด้วย และถ้าอยากให้สมรรถภาพทางเพศของคุณฟื้นฟูกลับมาดีขึ้น อย่าลืมตัวเลือกดี ๆ อย่าง อาหารเสริม OMG ของเรา เพราะอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรและวัตถุดิบพรีเมี่ยมกว่า 10 ชนิด ที่ช่วย บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูระบบไหลเวียนโลหิต ระบบฮอร์โมนเพศชาย บำรุงต่อมลูกหมาก เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์