(Last Updated On: 21/08/2021)
รวมสุดยอดอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชาย

สำหรับผู้หญิงแล้ว เรื่องของความหน้าเด็ก หน้าใส หุ่นดี หรือมีทรวดทรงองเอวคงเป็นสิ่งที่ยอมกันไม่ได้แน่ ๆ แต่สำหรับผู้ชายแล้ว จะให้ไปแต่งหน้า ทาปากแข่งกันก็คงจะไม่ใช่เรื่อง เพราะสำหรับผู้ชาย เรื่องที่ยอมกันไม่ได้จริง ๆ ก็คือ เรื่องของสมรรถภาพเพศชายนั่นเอง เพราะต่อให้เราจะไม่หล่อ ไม่เก่ง ไม่เจ๋งอะไรสักอย่าง แต่อย่างน้อย ๆ ก็ขอให้เก่งเรื่องบนเตียงสักเรื่อง จากการทานอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายสักหน่อย แค่นี้ก็คุยฟุ้งกันได้ยาว ๆ แล้วล่ะครับ

ดังนั้นวันนี้เพื่อให้ทั้งหนุ่ม ๆ และผู้สูงอายุทั้งหลายสามารถกลับมาเตะปี๊บได้ดังเหมือนดังสมัยวัยรุ่น โดยไม่ต้องง้อ ยาเพิ่ม ยาเสริมสมรรถภาพเพศชาย เราได้รวบรวมสุดยอด 23 อาหารเพิ่มสมรรถภาพเพศชายที่จะทำให้คุณกลับมาฟิตปั๋ง แถมยังสามารถหาทานได้ง่ายด้วย ไปดูกันดีกว่าครับว่ามีอะไรบ้าง

01

1. ช็อกโกแลต

ช็อกโกแลต

เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินกันมาแล้วแน่ ๆ ว่าการทานช็อกโกแลตจะช่วยให้อารมณ์ทางเพศพุ่งพล่านสูงขึ้นได้ทันตา ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะในช็อกโกแลตมีสาร Phenylethylamine ที่จะช่วยกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้น รู้สึกดีอยู่นั่นเอง

โดยผู้ที่ทานช็อกโกแลตวันละ 1 ชิ้น จะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมีชีวิตชีวา สนุกสุดเหวี่ยง ซึ่งถึงขนาดมีชาว Aztecs เชื่อกันว่าโกโก้นั้นเป็นความอุดมสมบูรณ์ที่พระเจ้าประทานลงมาให้มนุษยชาติกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ช็อกโกแลตยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากมายเหลือคณานับ ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นและรู้สึกดีในชีวิต เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายช่วยให้ของผู้ที่ทานเข้าไปนั้นตื่นตัวอย่างเห็นผลเลยล่ะ

02

2. อัลมอนด์

อัลมอนด์

สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบการทานขนมขบเคี้ยวอยู่เป็นประจำ อัลมอนด์เองก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายของคุณให้ดีขึ้นได้ เป็นอาหารที่กระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้อย่างน่าอัศจรรย์ และช่วยในเรื่องของการมีบุตรยากอีกต่างหาก เพราะเมล็ดอัลมอนด์มีแร่ธาตุต่าง ๆ อยู่มากมายที่จำเป็นต่อสุขภาพทางเพศ ไม่ว่าจะเป็น สังกะสี ซีลีเนียม และวิตามินเอ จึงช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้นได้นั่นเองครับ

03

3. สตรอเบอร์รี่

สตรอเบอร์รี่

อาจจะดูเป็นอาหารของคุณผู้หญิงไปสักนิด แต่มั่นใจเลยว่ามีผู้ชายอีกมากมายที่ชื่นชอบการทานสตรอเบอร์รีไม่แพ้กัน โดยงานวิจัยจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียได้พบว่า การกินสตรอเบอร์รีนั้นจะช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของหนุ่ม ๆ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม

04

4. เมล็ดฟักทอง

เมล็ดฟักทอง

ถ้าพูดถึงอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายแล้ว เพื่อน ๆ อาจเคยได้ยินชื่อหอยนางรมกันมาจนเอียนไปหมด แต่อีกหนึ่งอาหารที่ช่วยให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นได้ไม่แพ้หอยนางรมเลยก็คือ เมล็ดฟักทองนั่นเอง เพราะมีแร่ธาตุสังกะสีมากเหมือนกับหอยนางรม ช่วยให้อสุจิแข็งแรง ป้องกันการขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเพศชาย แถมเมล็ดฟังทองยังเต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เพิ่มความต้องการทางเพศ ทำให้ปึ๋งปั๋งเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้งเลย

05

5. แตงโม

แตงโม

ไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าผลไม้ใกล้ตัวอย่างแตงโมเอง ก็มีประโยชน์โดยตรงช่วยเพิ่มสมรรถภาพเพศชายจนถึงขนาดมีผู้เชี่ยวชาญยกย่อง ให้เป็นไวอากร้าขนานใหม่เลยก็ว่าได้ และนอกจากนี้ผลการวิจัยของสหรัฐอเมริกาก็พบว่า การกินแตงโมจะส่งผลให้ระบบไหลเวียนเลือดทั่วร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มความต้องการทางเพศได้อีกด้วย เพราะมี Citrulline Amino Acid อยู่นั่นเอง

06

6. สับปะรด

สับปะรด

นอกจากแตงโมแล้ว สับปะรดก็ยังมีสารกระตุ้นฮอร์โมนที่จะช่วยให้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น ทำให้สมรรถภาพทางเพศตื่นตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครมาดูถูกอีกต่อไป

07

7. บลูเบอร์รี่

บลูเบอร์รี่

เป็นผลไม้ที่ไม่ค่อยได้พบเจอบ่อยสักเท่าไหร่ แต่มันช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระชุ่มกระชวย พร้อมผ่านสังเวียนรักนับสิบหน เพราะในบลูเบอร์รีประกอบไปด้วยวิตามินซี ที่จะทำให้สเปิร์มแข็งแรง กระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีขึ้น เป็นอาหารเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้ราตรีนี้ของคุณยาวนานจนไม่อยากนอน

08

8. อะโวคาโด

อะโวคาโด

นกเขาไม่ขัน กินอะไรดี? อะโวคาโดอาจจะเป็นคำตอบให้คุณได้ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าอะโวคาโดนอกจากจะเป็นผลไม้ที่ช่วยลดน้ำหนักแล้ว มันยังอุดมไปด้วยกรดโฟลิคที่เป็นสารเพิ่มความต้องการทางเพศ และช่วยในการให้พลังงานกับร่างกายอีกด้วย

นอกจากนี้อะโวคาโดที่ทานเข้าไปจะเข้าไปช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนเลือด ทำให้น้องชายใหญ่ ยาว แข็งแรง ทนทาน ถือเป็นยาบํารุงเพศชายชั้นเลิศที่มีสรรพคุณล้นเหลือจนถึงขนาดในโบราณมีคนเรียกมันว่า Ahuacatl หรือ ลูกอัณฑะ เลยทีเดียว และถูกชาวสเปนห้ามนำเข้ามาในโบสถ์โดยเด็ดขาด เพราะความที่มันเป็นสารเพิ่มความต้องการทางเพศ และเสริมสมรรถภาพเพศชายให้เจ๋งแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

09

9. กล้วย

กล้วย

ขนาดแค่หน้าตายังดูคล้ายน้องชายมากขนาดนี้ สรรพคุณของมันคงไม่ต้องบอกว่าขนาดไหน เพราะประโยชน์ของกล้วยคือ มีสารอาหารและวิตามินที่ช่วยในเรื่องของพละกำลังและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ให้สนุกและสุดเหวี่ยงมากขึ้น ลองกินกล้วยก่อนขึ้นสังเวียนสักใบรับรองคืนนั้นต้องสนุกจนลืมวันลืมคืนเลย

10

10. ทับทิม

ทับทิม

ถึงแม้จะขึ้นชื่อในเรื่องของการชะลอความแก่ของผิวพรรณให้คงความสวยไว้ได้ตลอดกาล แต่เพราะในทับทิมนั้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด ซึ่งมีผลช่วยให้น้องชายของหนุ่ม ๆ ทั้งหลายเต่งตึง และช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น ด้วยเหตุนี้ทับทิมจึงเป็นอีกหนึ่งอาหารที่ต้องทานให้ได้เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้น

11

11. หอยนางรม

หอยนางรม

ราชาของอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายก็คงหนีไม่พ้นใครที่ไหนนอกจากหอยนางรมนี่แหละ เพราะหอยนางรมนั้นได้ถูกยกให้เป็นอาหารของความรักมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัยของพระนางคลีโอพัตรา จวบจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนักวิจัยได้ค้นพบแล้วว่า หอยนางรมจะเพิ่มระดับโดพามีน ซึ่งจะกระตุ้นความต้องการทางเพศทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ทำให้ถ้าได้ลองทานหอยนางรมสักจานก่อนเข้านอน คืนนั้นรับรองว่าไม่ได้นอนดีแน่ อีกทั้งหอยนางรมยังมีแร่ธาตุสังกะสีอัดแน่นอยู่เต็มเปี่ยม ช่วยสร้างฮอร์โมน Testosterone และอสุจิได้อีกด้วย สมแล้วที่เป็นราชาของด้านนี้จริง ๆ

12

12. หน่อไม้ฝรั่ง

หน่อไม้ฝรั่ง

หน่อไม้ฝรั่งเองก็จัดเป็นหนึ่งในอาหารเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย เพราะในหน่อไม้ฝรั่งอุดมไปด้วยวิตามินบีและโฟเลต ช่วยให้ร่างกายสร้าง Histamine ซึ่งเป็นสาระสำคัญในเรื่องของความต้องการทางเพศ และที่ดีไปกว่านั้นก็เพราะ อาหารดี ๆ แบบนี้นั้นหาทานง่าย อร่อย แถมสามารถปลูกเองได้อีกด้วย เหมือนเรามีไวอากร้าไว้ในสวนหลังบ้านยังไงยังงั้นเลย

13

13. พริก

พริก

พริกมีสารที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้อย่างดี นั่นคือ สารที่ทำให้เรารู้สึกเผ็ดนั่นเอง ซึ่งถ้าไม่เชื่อเพื่อน ๆ ก็ลองสังเกตกันดูได้เลยว่า เรามักจะอารมณ์ดีขึ้นเมื่อได้ทานพริกเข้าไป เพราะไอ้ สาร Capsaicin ได้ทำหน้าที่หลักของมัน โดยการกระตุ้นการหลั่งของสารเคมีในสมอง ทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้เยอะ และกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งสารเอนดรอฟินออกมา ทำให้ผู้ที่ทานพริกเข้าไปอารมณ์ดี และมีความสุข

14

14. มะเดื่อ

มะเดื่อ

นอกจากหอยนางรมแล้วก็มีมะเดื่อนี่แหละที่เป็นอาหารที่พระนางคลีโอพัตราโปรดปรานมากที่สุด ซึ่งนักวิชาการชาวยุโรปก็เคยบอกเอาไว้ด้วยว่า มะเดื่อช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศได้ เนื่องจากลักษณะของมันที่ดู ๆ ไปแล้วก็คล้ายอวัยวะเพศของผู้หญิง แถมตำนานกรีกยังยกย่องให้มะเดื่อมีค่ามากกว่าทองคำซะอีก เห็นรึยังว่ามะเดื่อนั้นเจ๋งขนาดไหน

15

15. กระเทียม

กระเทียม

ถึงแม้กระเทียมจะส่งกลิ่นเหม็นจนทำให้คนข้าง ๆ ไม่อยากเข้าใกล้ แต่เชื่อหรือไม่ว่ากระเทียมนั้นเป็นตัวปลุกเร้าอารมณ์รักได้ดีนักแหละ เพราะในกระเทียมมีสาร Allicin ที่เป็นตัวเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ แต่มันไม่ได้กินปุ๊บ หื่นปั๊บ เหมือนอย่างอาหารหลาย ๆ อย่างที่กล่าวไปนะครับ เพราะกระเทียมนั้นต้องใช้เวลา ลองทานต่อเนื่องสักหนึ่งเดือน แบบนี้รับรองว่าเห็นผล สมรรถภาพทางเพศต้องดีขึ้นได้แน่ ๆ

16

16. แครอท

แครอท

ในแครอทนั้นมีสารเบต้าแคโรทีน ซึ่งก็คือ สารต้านอนุมูลอิสระที่เข้าสู่ร่างกายของคนเรา โดยสารตัวนี้จะช่วยสร้างสเปิร์มให้มากขึ้น ทำให้อสุจิแข็งแรง และสำหรับผู้หญิง สารเบต้าแคโรทีนจะเข้าไปสร้างฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผนังมดลูกแข็งแรง พร้อมสำหรับการมีบุตร

17

17. ปลาทะเล

ปลาทะเล

ปลาทะเลเป็นอาหารที่เพื่อน ๆ ทั้งหลายคงชอบทานเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งนอกเหนือจากความอร่อยแล้ว เรื่องของการเสริมสมรรถภาพเพศชายของปลาทะเลก็ไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน ซึ่งในปลาทะเลจะมีโอเมก้า 3 ที่ช่วยบำรุงสมอง และช่วยในเรื่องของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นกเขาไม่ขัน ทำให้อารมณ์ทางเพศพุ่งพล่าน ลดปัญหาการเสี่ยงต่อโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว ลองทานปลาทะเลแทนเนื้อสัตว์บ่อย ๆ ดูจะรู้ได้เลยว่าสมรรถภาพทางเพศของเราดีขึ้นกว่าเก่าอย่างเห็นได้ชัด

18

18. หัวหอม

หัวหอม

หลาย ๆ คนคงเกลียดหัวหอมเข้าไส้ เพราะกลิ่นของมันทำให้สาว ๆ ไม่อยากเข้าใกล้นั่นเอง แต่ก็ใช่ว่าหัวหอมจะไม่มีประโยชน์เลยนะครับ เพราะจริง ๆ แล้ว หัวหอมมีสารอัลลิซิน ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือด ให้ไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศได้ ส่งผลให้น้องชายแข็งตัวได้ดีกว่าที่เคยทำให้เกมรักของเราเร่าร้อนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่อย่าลืมเคี้ยวหมากฝรั่งดับกลิ่นด้วยล่ะ เพราะต่อให้แรงดีแค่ไหน แต่ถ้ามีกลิ่นปากก็จบกันนะครับ

19

19. ไวน์

ไวน์

ถึงแม้แอลกอฮอล์จะทำให้เมาจนแทบจะหมดสติ แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าไวน์นั้นมีสารที่ช่วยกระตุ้นให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้ดีชนิดที่ว่าแข็งเหมือนกับหิน โดยสารตัวนี้จะพบในไวน์แดงมากกว่าไวน์ขาว แค่เพียงดื่มเข้าไปสัก 2 แก้ว เท่านี้ก็ทำให้ปึ๋งปั๋งยันเช้าแล้ว แต่อย่าเผลอดื่มมากเกินไปล่ะ เดี๋ยวจะหมดสติล้มพับเสียเชิงไปซะก่อน

20

20. โสม

โสม

มาถึงอาหารที่จัดว่าเป็นยาอายุวัฒนะ หรือยาทําให้แข็งเลยก็ว่าได้ ซึ่งโสมนี้ถูกยกย่องให้เป็นสมุนไพรที่สามารถใช้รักษาได้สารพัดโรค ไม่เว้นแม้แต่โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งโสมนั้นมีฤทธิ์อุ่น เป็นตัวกระตุ้นให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีขึ้น รวมไปถึงอวัยวะเพศหรือน้องชายของเราอีกด้วย ซึ่งแน่นอนครับว่าถ้าได้ทานโสมเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายมีกำลังวังชา และทำให้สมรรถภาพทางเพศฟิต เหมือนเป็นหนุ่มอีกครั้ง เป็นอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่ไม่ควรพลาดเลยครับ

21

21. กระชายดำ

กระชายดำ

ชื่อของกระชายดำอาจจะดูเฉย ๆ ในบ้านเรา แต่ชาวเขาเผ่าม้งเค้าถือกันว่ากระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่ต้องพกติดตัวไว้ในย่ามสะพายกันทุกคน เพราะจะช่วยบรรเทาโรคร้ายต่าง ๆ ให้หายไป ไม่ว่าจะเป็น แก้เมื่อย แก้หอบหืด หรือแม้แต่รักษาโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งกระชายดำนั้นมีสรรพคุณทางยา ช่วยเพิ่มฮอร์โมนทางเพศได้มากกว่า 33% สร้างความกระชุ่มกระชวย บำรุงกำหนัด และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

22

22. L-arginine

L-arginine

L-arginine เป็นกรด Amino Acid ที่ร่างกายของเราทุกคนสามารถสังเคราะห์มันได้ด้วยตัวเอง และที่สำคัญยังสามารถทานและหาได้จากอาหารหลากหลายชนิด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อย่าลืมว่าถ้าทานน้อยเกินไปก็อาจทำให้ข้อดีต่าง ๆ ที่มันมีนั้นไม่เห็นผลได้

ซึ่งข้อดีของ L-arginine นั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการช่วยในเรื่องของการแข็งตัวของน้องชาย และการไหลเวียนของระบบเลือดโดยรวมของร่างกาย

สาร L-arginine นั้นเป็นสารตั้งต้นของการผลิต Nitric Oxide ที่จะเพิ่มเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศให้มากขึ้น ขยายหลอดเลือดที่อวัยวะเพศ ให้เกิดการแข็งตัวที่ดีขึ้น และน้องชายใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยปริมาณของ L-arginine ที่เหมาะสมคือ 3-6 มก./วัน แค่ทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 2-6 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้วล่ะครับ จัดเป็นยาบํารุงเพศชายสูตรเด็ดอีกตัวเลยก็ว่าได้

23

23. ใบแปะก๊วย

ใบแปะก๊วย

และแล้วก็มาถึงอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายตัวสุดท้ายที่เราขอนำเสนอ บางท่านอาจจะทราบกันดีแล้วว่าใบแปะก๊วยจะช่วยขยายเส้นเลือดในสมองให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งช่วยป้องกันสมองเสื่อม

แต่อีกหนึ่งข้อดีที่ใคร ๆ ต่างก็ยกย่องให้เป็นอาหารบำรุงสมรรถภาพทางเพศก็เพราะ ใบแปะก๊วยจะช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว ซึ่งส่งผลให้น้องชายที่เคยคอพับคออ่อนกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และหลังจากทานไป 6 สัปดาห์ ก็รับรองได้เลยว่าอวัยวะเพศจะแข็งขันกว่าที่เคยเป็น จนคุณเองยังแทบไม่เชื่อสายตา

เป็นไงบ้างครับสำหรับอาหารเสริมสมรรถภาพเพศชายที่ทางเราจัดมาให้แบบจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ อย่างน้อยต้องมีสักอย่างแหละที่คุณสามารถหาทานได้ใกล้ตัว นอกจากเพิ่มสมรรถภาพแล้วก็ยังมีอีกเรื่องนะครับที่สำคัญไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ.. ทำไงให้อึด ทน นาน เพราะถึงฟิตแค่ไหนแต่ถ้าลีลาไม่เด็ด นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ คงไม่ถูกใจสาวเป็นแน่แท้ครับ

แต่.. ถ้าใครยังไม่พอใจแค่นี้ อยากได้ตัวช่วยเพิ่มเติมอีก เอาแบบกินทีเดียวแล้วครบเลยทีเดียวทั้งเรื่อง เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ + เสริมความอึด แถมให้อีกเรื่อง บำรุงร่างกายให้แข็งแรง จัดเต็มสุขภาพท่านชายแบบ 360 องศาไปเลย ต้องนี่เลย อาหารเสริม Emperor ตัวนี้เลยครับ

emperor-product

Emperor อาหารเสริมที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ อัดแน่นด้วยสมุนไพรธรรมชาติ วิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ กว่า 29 ชนิด ที่จำเป็นต่อระบบการทำงานของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเรื่องงาน และเรื่องบนเตียง

emperor-benefits
emperor-how-it-work-01
OMG Emperor อาหารเสริมท่านชาย
ดูข้อมูลสินค้า