(Last Updated On: 21/07/2021)

ผู้ชายสายจัดหนัก

1. สายจัดหนัก
ผู้ชายที่ทำอะไรเต็มที่ พร้อมจัดหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือการทำงาน ชอบช่วยเหลือคนอื่นรวมถึงช่วยตัวเอง (หืม?!!) ใครที่ทุ่มเทพร้อมจัดหนักทุกเรื่อง เรื่องงานก็ไม่พัก เรื่องรักก็ไม่หวั่น แบบนี้ สาวๆ ต้องเป็นปลื้มแน่นอน ยิ่งจัดหนักมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องดูแลสุขภาพของตัวเอง ที่สำคัญ! #สายจัดหนัก ก็ควรมีตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้พร้อมตลอด 24 ชั่วโมงด้วยนะ รับรองว่า กลางคืนก็ฟิต กลางวันยิ่งเฟรช แน่นอน

ผู้ชายสายหล่อ

2. สายหล่อ
แค่ชื่อก็กินขาดแล้วว่าสาวๆ จะหลงขนาดไหน ผู้ชายทุกคนสามารถหล่อเนี้ยบได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะหล่อแบบภายนอกหรือหล่อจากภายใน แค่รู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แค่นี้สาวๆ ก็หันมาเหลียวหลังจนคอเคล็ดแล้วล่ะ ในโลกของความเป็นจริง หล่อแต่กินไม่ได้ก็มีอยู่เยอะ แต่จะทำอย่างไรให้ดูสมาร์ท สะอาด หน้าใส เฉียบได้ทุกมุม  ดังนั้น! ผู้ชาย #สายหล่อ จึงต้องมีตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้ดูดีอยู่เสมอ ไม่ใช่หล่ออย่างเดียว แต่ต้องหล่อแบบมีสมองด้วย :)

ผู้ชายสายเบิร์น

3. สายเบิร์น
ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ชอบผู้ชายออกกำลังกาย ถ้าอยากมีซิกแพคมัดใจสาว ก็ลองหันไปฟิตเนสกันดู นอกจากจะได้ความฟิตแอนด์เฟิร์ม ยังได้เจอสาวๆ ในชุดออกกำลังกายเพียบ สำหรับหนุ่มๆ ที่หุ่นพังแต่อยากมีหุ่นปัง ฟังทางนี้!! อย่ามัวแต่ดูรูปคนหุ่นดีสร้างแรงบันดาลใจ แต่ต้องเริ่มต้นที่ตัวเองด้วยการหาตัวช่วยเบิร์นไขมันโดยด่วน ยิ่งเบิร์นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหุ่นอีกด้วย

ผู้ชายสายมั่น

4. สายมั่น
มั่นใจทุกสถานการณ์ เต็มที่ทุกลีลา ทั้งเรื่องงานก็กล้าแสดงออก เรื่องความรักก็สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี สายนี้ต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย ห้ามแผ่วเด็ดขาด ผู้ชายสายมั่นเป็นสายที่ผู้หญิงหลายคนชอบ แต่ต้องระวังหากมั่นเกินไปแล้วเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็อาจรู้สึกแย่ได้ง่ายๆ ยิ่งเรื่องบนเตียงยิ่งต้องมั่นใจแบบคูณ 2 เราจึงไม่พลาดที่จะแจกฟรี สำหรับตัวช่วยให้หนุ่มๆ เสริมความเป็นชายได้อย่างมั่นใจ

ผู้ชายสายกิจกรรม

5. สายกิจกรรม
ผู้ชายขาลุยกับทุกกิจกรรม ชอบลุย ชอบเหนื่อย กิจกรรมหนักแค่ไหนก็ลุยได้ตลอด เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น สตรองทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะ ดำน้ำ ดูปะการัง ปีนเขา ว่ายน้ำ เล่นโยคะ แบบนี้สาวๆ ชอบนะรู้ไหม แต่ถ้ากิจกรรมเยอะจะขนาดนี้ล่ะก็ อย่าลืมดูแลกระดูกของคุณ ด้วยนะ จะได้เป็น #สายกิจกรรม ได้แบบเต็มตัว

ผู้ชายสายกิน

6. สายกิน
ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายสายนี้ ก็เพราะว่าเค้าสามารถพาเธอไปกินได้ทุกที่ ที่มีของอร่อย เที่ยวแหลก กินเรียบ เรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้ากินเยอะจนน้ำหนักขึ้นอาจจะเป็นเรื่องใหญ่กว่า หนุ่ม #สายกิน จึงต้องมีตัวช่วยดูแลเรื่องการขับถ่ายและย่อยอาหาร ให้คุณพาคนที่รักไปตะลุยกินได้เต็มที่ ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลทั้งปัญหา ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก

  1. ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชาย 6 สายที่สาวๆ ต้องเหลียวมอง มีสายไหนบ้างมาดูกัน!! | OMGthailand
  2. ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงชอบ ผู้ชาย 6 สายที่สาวๆ ต้องเหลียวมอง มีสายไหนบ้างมาดูกัน!! | OMGthailand