เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ คงอยากรู้ว่า ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน และคุณเป็น 1 ในผู้ชาย 6 ประเภทที่สาวๆ ต้องเหลียวหลังมามอง แถมจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือหรือเปล่า? หนุ่มๆ สมัยนี้มีหลายแบบหลายสไตล์ ถ้าจะให้แบ่งย่อยซอยออกไปคงมีหลายสาย แต่จะมีสายไหนบ้างล่ะที่สาวๆ ให้ความสนใจ มาลองเช็คกันว่าคุณเข้าข่ายหนุ่มสายไหน ไม่แน่บางคนอาจจะมีตรงมากกว่า 1 ข้อก็เป็นได้

พิเศษ! แค่ตอบคำถามว่าคุณเป็นผู้ชายสายไหน ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลผลิตภัณฑ์จากโอเอ็มจีไว้เสริมความมั่นใจให้สาวหลง ส่งฟรีถึงบ้าน! แต่ถ้าสาวๆ จะเล่นกิจกรรมให้แฟนหรือคนที่รักก็ไม่หวงห้ามนะครับ ^^

ระยะเวลากิจกรรม : 5 กันยายน 2560 (19.30 น.) – 25 กันยายน 2560 (23.59 น.)
ประกาศผลกิจกรรม : 28 กันยายน 2560 (12.00 น.)
ของรางวัล : ผลิตภัณฑ์เสริมความมั่นใจจากโอเอ็มจี ตามสายที่คุณเลือก สายละ 2 รางวัล

ผู้ชาย 6 สายที่สาวๆ ต้องเหลียวมอง มีสายไหนบ้างมาดูกัน!!

1.สายจัดหนัก
ผู้ชายที่ทำอะไรเต็มที่ พร้อมจัดหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรักหรือการทำงาน ชอบช่วยเหลือคนอื่นรวมถึงช่วยตัวเอง (หืม?!!) ใครที่ทุ่มเทพร้อมจัดหนักทุกเรื่อง เรื่องงานก็ไม่พัก เรื่องรักก็ไม่หวั่น แบบนี้ สาวๆ ต้องเป็นปลื้มแน่นอน
ยิ่งจัดหนักมากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องดูแลสุขภาพของตัวเอง ที่สำคัญ! #สายจัดหนัก ก็ควรมีตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้พร้อมตลอด 24 ชั่วโมงด้วยนะ รับรองว่า กลางคืนก็ฟิต กลางวันยิ่งเฟรช แน่นอน

2.สายหล่อ
แค่ชื่อก็กินขาดแล้วว่าสาวๆ จะหลงขนาดไหน ผู้ชายทุกคนสามารถหล่อเนี้ยบได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะหล่อแบบภายนอกหรือหล่อจากภายใน แค่รู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แค่นี้สาวๆ ก็หันมาเหลียวหลังจนคอเคล็ดแล้วล่ะ ในโลกของความเป็นจริง หล่อแต่กินไม่ได้ก็มีอยู่เยอะ แต่จะทำอย่างไรให้ดูสมาร์ท สะอาด หน้าใส เฉียบได้ทุกมุม
ดังนั้น! ผู้ชาย #สายหล่อ จึงต้องมีตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้ดูดีอยู่เสมอ ไม่ใช่หล่ออย่างเดียว แต่ต้องหล่อแบบมีสมองด้วย :)

3.สายเบิร์น
ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยที่ชอบผู้ชายออกกำลังกาย ถ้าอยากมีซิกแพคมัดใจสาว ก็ลองหันไปฟิตเนสกันดู นอกจากจะได้ความฟิตแอนด์เฟิร์ม ยังได้เจอสาวๆ ในชุดออกกำลังกายเพียบ
สำหรับหนุ่มๆ ที่หุ่นพังแต่อยากมีหุ่นปัง ฟังทางนี้!! อย่ามัวแต่ดูรูปคนหุ่นดีสร้างแรงบันดาลใจ แต่ต้องเริ่มต้นที่ตัวเองด้วยการหาตัวช่วยเบิร์นไขมันโดยด่วน ยิ่งเบิร์นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหุ่นอีกด้วย

4.สายมั่น
มั่นใจทุกสถานการณ์ เต็มที่ทุกลีลา ทั้งเรื่องงานก็กล้าแสดงออก เรื่องความรักก็สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี สายนี้ต้องมีความเสมอต้นเสมอปลาย ห้ามแผ่วเด็ดขาด ผู้ชายสายมั่นเป็นสายที่ผู้หญิงหลายคนชอบ แต่ต้องระวังหากมั่นเกินไปแล้วเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็อาจรู้สึกแย่ได้ง่ายๆ ยิ่งเรื่องบนเตียงยิ่งต้องมั่นใจแบบคูณ 2 เราจึงไม่พลาดที่จะแจกฟรี สำหรับตัวช่วยให้หนุ่มๆ เสริมความเป็นชายได้อย่างมั่นใจ

5.สายกิจกรรม
ผู้ชายขาลุยกับทุกกิจกรรม ชอบลุย ชอบเหนื่อย กิจกรรมหนักแค่ไหนก็ลุยได้ตลอด เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่หวั่น สตรองทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะ ดำน้ำ ดูปะการัง ปีนเขา ว่ายน้ำ เล่นโยคะ แบบนี้สาวๆ ชอบนะรู้ไหม
แต่ถ้ากิจกรรมเยอะจะขนาดนี้ล่ะก็ อย่าลืมดูแลกระดูกของคุณด้วยนะ จะได้เป็น #สายกิจกรรม ได้แบบเต็มตัว

6.สายกิน
ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายสายนี้ ก็เพราะว่าเค้าสามารถพาเธอไปกินได้ทุกที่ ที่มีของอร่อย เที่ยวแหลก กินเรียบ เรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่ แต่ถ้ากินเยอะจนน้ำหนักขึ้นอาจจะเป็นเรื่องใหญ่กว่า

หนุ่ม #สายกิน จึงต้องมีตัวช่วยดูแลเรื่องการขับถ่ายและย่อยอาหาร ให้คุณพาคนที่รักไปตะลุยกินได้เต็มที่ ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวลทั้งปัญหา ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากสร้างความมั่นใจให้กับสายที่ตรงกับตัวเอง สามารถร่วมกิจกรรมสนุกจาก OMG กันได้เลยครับ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์เสริมความมั่นใจให้สายของคุณ ฟรี!! ► คลิกร่วมกิจกรรม

ของรางวัล

สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจากโอเอ็มจี ตามสายที่เลือกแต่ละสาย สายละ 2 รางวัล

อ่านรีวิวสินค้าได้ที่ https://www.omgthailand.net/feedback/

สายจัดหนัก

เสริมความแกร่งให้ #สายจัดหนัก เต็มที่ได้ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน ด้วย OMG 10 แคปซูล + Traction 1 แคปซูล

สายหล่อ

เสริมความมั่นใจให้ #สายหล่อ ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า หล่อใส สมองไว ด้วย Zinc + Gingko

สายเบิร์น

เสริมความฟิตให้ #สายเบิร์น ด้วย L-Carnitine + L-Arginine พุงยุบ หุ่นเฟิร์ม เพิ่มกล้าม

สายมั่น

เสริมความมั่นใจ x2 ทั้งมั่นใจในศักยภาพ และมั่นใจในความเป็นชายถึงขีดสุด ด้วย Oyster Plus และ Sense Men Serum 10 ml.

สายกิจกรรม

เสริมความแกร่งให้ #สายกิจกรรม ดูแลข้อต่อและกระดูก ด้วย Parry Caltinum เต็มที่ได้ทุกกิจกรรม หมดปัญหากระดูกลั่นกร๊อบแกร๊บ

สายกิน

เสริมความมั่นใจให้ #สายกิน ด้วย Biocol จบทุกปัญหาระบบย่อยอาหารและการขับถ่าย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร OMG ดีไหม ?

คำถามสุดฮิตที่หลายๆ คนสงสัย วันนี้เรามีคำตอบ สำหรับอาหารเสริมโอเอ็มจีเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายที่เปิดให้บริการมายาวนานและขายดีมาตลอด 6 ปีเต็ม มีผู้ที่ใช้จริงกว่า 400,000 คน ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. และผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานมาตรฐานสากล (GMP) เรียบร้อยแล้ว

รวมถึงได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลกในเรื่องของผลลัพธ์ และราคาที่เหมาะสม คุ้มค่าต่อการลงทุนเพื่อสุขภาพของคุณ ทำให้คุณเลือกทานได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง สบายใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย

ตัวเลือกของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโอเอ็มจีมีให้เลือกหลากหลาย ช่วยเติมเต็มให้กับผู้ชายทุกสาย เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มความแกร่ง เสริมสุขภาพ รักษารูปร่าง หล่อเนี้ยบ บำรุงสมอง

สำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะอยู่สายไหน ถ้าอยากมีตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจล่ะก็ สามารถเข้าไปดูผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.omgthailand.net

อ่านรีวิวสินค้าได้ที่ https://www.omgthailand.net/feedback/