(Last Updated On: 21/07/2021)

จุดเสียวของผู้หญิง
หนุ่ม ๆ หลายคนมักจะมั่นใจในสมรรถภาพทางเพศของตัวเองจนเกินไป ว่าจะสามารถทำให้สาว ๆ ถึงจุดหมายได้อย่างแน่นอน แต่อย่าลืมนะครับว่าร่างกายผู้หญิงนี่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนเอามาก ๆ กว่าจะบิ้วอารมณ์ให้อยากได้ ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะฉะนั้นเพื่อให้เพื่อน ๆ ทุกคนกลายเป็นเซียนเรื่องบนเตียงอย่างแท้จริง วันนี้ OMGthailand จะมาแนะนำ 4 จุดเสียวของผู้หญิง ที่สัมผัสเมื่อไหร่ เป็นต้องได้ยินเสียงคราง


1. ใบหูที่น่าสัมผัส
สาว ๆ ส่วนใหญ่แทบจะร้อยทั้งร้อยมีจุดอ่อนอยู่ที่ใบหูกันทั้งนั้น เพราะจุดนี้จะเป็นศูนย์รวมเส้นประสาทที่ไวต่อการรับความรู้สึกสุด ๆ แค่เราสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ แล้วค่อยหายใจรดหลังหู ก็จะรู้ว่าเธอถูกปลุกได้ไม่ยาก เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเล้าโลมให้เธอพร้อมก่อนที่จะเริ่มมีอะไรกัน


2. ขาอ่อนเนียนนุ่ม
ตรงขาอ่อนเหนือหัวเข่าขึ้นมาเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่แม้แต่สาว ๆ เองก็ยังไม่รู้ตัวว่าถ้าโดนสัมผัสเบา ๆ ใช้มือลูบไล้ไปมา มันจะทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นได้ ดังนั้นถ้าสบโอกาสเมื่อไหร่เพื่อน ๆ อย่าลืมบีบ นวด ลูบไล้ และใช้เวลากับตรงนี้สักพัก รับรองว่าถ้าทำมือปลาหมึกไประหว่างที่เล้าโลมส่วนอื่นด้วย สาว ๆ ต้องร้องครางออกมาแบบไม่รู้ตัวเลยล่ะ


3. หน้าท้องแบนราบ
หลังจากที่ลากริมฝีปากและลิ้นของเราลงมาจากปากเธอ ผ่านไหปลาร้า ลากยาวลงมาที่หน้าอก และก่อนที่จะไปจบตรงจุดนั้น แนะนำให้แวะพักที่หน้าท้องสาว ๆ เค้าก่อน ใช้ลิ้นลูบไล้ คลอเคลียอยู่บริเวณนี้สักหน่อย นอกจากเราจะได้สัมผัสกลิ่นกายอันหอมหวานของสาว ๆ เพิ่มอารมณ์ให้อยากมากขึ้นแล้ว มันยังทำให้เธอรู้สึกสยิวจนไม่เป็นอันทำอะไร ดิ้นพล่าน ๆ ด้วยความเสียวเหมือนเป็นลูกไก่ในกำมือ


4. ซอกคออันแสนบอบบาง
จุดอ่อนที่เรียกได้ว่าเป็น จุดสุดยอดของผู้หญิง ทั้งหลายเลยก็คือซอกคอนี่ล่ะ เพราะซอกคอเป็นส่วนที่บอบบาง เร็วต่อการกระตุ้นมาก ปกติแล้วจะมีเส้นผมมาบดบังทำให้ไม่ค่อยมีอะไรแหวกม่านเข้ามาสัมผัสมันสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ ที่หวังจะเผด็จศึกสาว ๆ หรือปั่นประสาทเธอให้ฟุ้งกระจาย เยิ้มฉ่ำไปด้วยความต้องการ ก็ลองเล้าโลมบริเวณซอกคอด้วยการหายใจใส่ หรือใช้ลิ้นนุ่ม ๆ ตวัดขึ้นลงไปเรื่อย ๆ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เธอครางออกมาแบบไม่เป็นภาษา

แต่แค่เรารู้จัก 4 จุดเสียวผู้หญิง นี้ดีก็ใช่ว่าเราจะทำให้สาว ๆ เค้าพอใจได้นะครับ เพราะการที่จะเก่งเรื่องบนเตียงนั้นมันขึ้นอยู่กับสมรรถภาพทางเพศเราด้วยว่าพร้อมมากแค่ไหนถ้าเล้าโลมซะดิบดีแต่ใส่เข้าไปไม่ถึง 2 นาทีเสร็จ แบบนี้สาว ๆ เค้าก็ไม่ปลื้มหรอก เพราะฉะนั้นแนะนำว่าก่อนขึ้นสังเวียนให้เช็คความพร้อม เตรียมร่างกาย และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศด้วยการทาน อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย OMG

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของถั่งเช่า เพราะนอกจากถั่งเช่าจะช่วยเพิ่มความอึด ทนนาน มีอะไรได้แบบยาว ๆ เกิน 20 นาทีแล้ว ถั่งเช่ายังทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่า แรงดีไม่มีตก เสร็จแล้วเสร็จอีกได้หลายรอบ ฟินกันไปยาว ๆ จนสาว ๆ ต้องร้องขอชีวิต ถ้าเคยคิดว่าเกมรักที่ผ่านมามันสนุกถึงใจแล้ว ลองใช้ อาหารเสริมผู้ชาย OMG รับรองเลยว่า โลกแห่ง SEX ของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาล