Loading cart contents...
View Cart Checkout
Cart subtotal:

รีวิว เสียงจากผู้ใช้ อาหารเสริม OMG

เสียงจากผู้ใช้ 3

“ผมกินมาเยอะ… ลองมาเกือบทุกแบรนด์แล้วเหมือนกัน”

เมื่อก่อนจะกิน xxxx กินไปได้ประมาณซัก 2 เดือน รู้สึกว่า เออ…มันเหมือนกับร่างกายเราคงจะไม่ค่อยรับ มีบางวันกินแล้วรู้สึกว่า หน้ามันแดง หูแดง ร้อนๆวูบๆ ใจสั่น รู้เลยว่าตัวร้อน ก็เลยเลิกกิน

โดยรวมสำหรับผม ผมก็ว่า OMG มันดีกว่าตัวอื่นที่กินมาหลายตัว อย่างตัวอื่นเนี่ยมันมีผลข้างเคียง กินแล้วใจมันสั่น ของ OMG ก็มีบ้างเหมือนกัน เวลาที่กินตอนท้องว่าง แต่ก็ไม่เท่าตัวอื่น

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

คุณสมารมณ์ – 38 ปี (เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง)

Line Review

อาหารเสริมโอเอ็มจี Emperor
อาหารเสริมโอเอ็มจี Caltinum
อาหารเสริมโอเอ็มจี Cordy-1
อาหารเสริมโอเอ็มจี Vitaliv

รีวิว OMG Emperor

รีวิว Emperor สดชื่นกระปรี้กระเปร่า
รีวิว Emperor แข็งตัวได้เต็มที่
รีวิว Emperor บำรุงสุขภาพ
รีวิว Emperor น้องชายอึดถึก

รีวิว OMG Caltinum

รีวิว Caltinum รักษาข้อเข่าอักเสบ
รีวิว Caltinum แก้ปวดเข่า
รีวิว Caltinum ปวดเข่า
รีวิว Caltinum รักษากระดูกพรุน

รีวิว OMG Cordy-1

รีวิว Cordy-1 รักษาโรคเก๊าท์
รีวิว Cordy-1 แก้ภูมิแพ้
รีวิว Cordy-1 แก้ความดัน เบาหวาน
รีวิว Cordy-1 นอนหลับสนิท หายอ่อนเพลีย

รีวิว OMG Vitaliv

รีวิว Vitaliv ตับอักเสบ
รีวิว Vitaliv ลดค่าตับ
รีวิว Vitaliv ค่าตับดีขึ้น
รีวิว Vitaliv บำรุงตับ

หากจะพูดถึง อาหารเสริมผู้ชาย ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม โอเอ็มจี เลยแต่ก็คงมีหลายอีกหลายคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่า “OMG คืออะไร”, ““OMG ดีไหม” เรามาดูข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่า

โอเอ็มจี เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสําหรับผู้ชาย ที่ทางพวกเรา OMGhailand.net ภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ โอเอ็มจี ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถภาพชายจากยุโรป เป็นสูตรและนวัตกรรมที่ผ่านการปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง กว่าจะออกมาเป็นสูตรที่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล (GMP) ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทาง OMG นั้นมีมาตรฐานในระดับสากลและปลอดภัยสำหรับคุณอย่างแน่นอน

อาหารเสริม OMG ดีไหม ? ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ จึงเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และนี่คือ 4 เหตุผลที่เป็นคำตอบ

 1. โอเอ็มจี เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เฉพาะทางของท่านชายรายแรกที่จำหน่ายมายาวนานที่สุด
 2. อาหารเสริมผู้ชาย OMG ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายได้จริงจากผู้ใช้มากกว่า 320,000 รายทั่วโลก
 3. โอเอ็มจี มีประสบการณ์พัฒนา ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสมรรถภาพชาย เฉพาะเพศชายยาวนานกว่า 10 ปี
 4. โอเอ็มจี เป็นผู้นำในตลาดยาวนานกว่า 3 ปี นับตั้งแต่ปีแรกที่ออกสู่ตลาด (ปี 2013 – ปี 2015) การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ส่งออกกว่า 16 ประเทศทั่วโลก

นอกจาก อาหารเสริมผู้ชาย OMG มีผลิตภัณฑ์อะไรอีกบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

 1. OMG CORDY-1 – เข้มข้นเต็มที่กับ ถังเช่าทิเบต ตังถั่งเช่า แท้ถึง 850 mg ผสมเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต สกัดเข้มข้น ฟื้นฟูร่างกายและเสริมสมรรถภาพใน 1 เดียว
 2. OMG 30 Capsules – ที่จะเติมความฟิตให้เต็มร้อย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุก ๆ สถานการณ์ ด้วยนวัตกรรมการดูแลสุขภาพผู้ชายแบบ 360 องศา ในเม็ดเดียว เพื่อผู้ชายไลฟ์สไตล์หนัก ๆ โดยเฉพาะ เมื่อพร้อมกว่า โอกาสก็มากกว่า
 3. OMG Ginkgo Plus – เตรียมสมองให้พร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ วิตามินบำรุงสมอง ด้วยคุณประโยชน์จาก ใบแปะก๊วย และ แอลไทโรซีน ช่วย บำรุงสมอง เสริมความจำ ช่วยลดระดับความเครียด
 4. OMG Whey Protein – ลดอ้วน เลิกผอม รูปร่างดี สุขภาพก็ดี โอเอ็มจี เวย์โปรตีน ด้วยคุณค่าจาก Isolate Whey คุณภาพสูง อร่อย ดื่มง่าย หอมกลิ่นผลไม้
 5. Nutrihair Serum –  ลดผมร่วง เร่งการงอก ดกหนาขึ้น ดำเงางาม ปลูกผม ง่าย ๆ กับ นิวทริแฮร์ เซรั่ม – เซรั่มปลูกผม
 6. OMG Zinc Amino – โหมงานหนัก พักเติมซิงค์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดสิว ที่ฟื้นคืนสภาพผิวให้กลับมากระจ่างใส มีออร่า ไร้ปัญหาจากสิวมารบกวนใจ ไม่ปล่อยให้เสน่ห์ความเป็นชายถูกบดบัง
 7. OMG Vitaliv – บำรุงตับ ล้างสารพิษ อาหารเสริมดูแลตับ ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดมากมาย ที่จำเป็นต่อกระบวนการ กำจัดของเสีย กำจัดสารพิษ ของตับ ให้สุขภาพตับของคุณแข็งแรงอยู่เสมอ ห่างไกลจาก ตับแข็ง ตับอักเสบ ไขมันพอกตับ และ มะเร็งตับ
 8. Sense Men Serum – เติมความสุขให้ทุกสัมผัสกับ ที่จะช่วยเติมเต็มทุกสัมผัสของคุณและเธอให้แนบแน่นเป็นหนึ่งเดียวกันมากยิ่งขึ้น

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมต้องทำอย่างไร หากท่านยังไม่มั่นใจว่า อาหารเสริม omg ดีไหม สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือ สั่งซื้อ OMG ได้ทางเว็บไซด์ของเราที่ www.OMGthailand.net หรือ call center 088-070-6666 ได้ทุก วันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

รถเข็นของคุณ